วิธี bk8 เดียวที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทง

คนส่วนใหญ่ bk8 แพ้เมื่อพวกเขาเดิมพันกีฬา พวกเขาไม่เข้าใจว่ามีทางเดียวเท่านั้นที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทงและมันไม่ใช่โชค ไม่ใช่ระบบการเดิมพันที่เป็นความลับที่จะชนะทุกการเดิมพัน และไม่ใช่รูปแบบการเดิมพันแบบโปรเกรสซีฟที่กำหนดให้คุณต้องแพ้ 9 ครั้งก่อนที่จะชนะ

วิธีเดียวที่จะเอาชนะเจ้ามือรับแทงได้คือการเดิมพันเมื่อเขาให้คุณค่าที่ดีที่สุดแก่คุณ จุดเริ่มต้นในช่วงท้ายของการเดิมพันมูลค่าคืออัตราการชนะ 60% ไม่ใช่เพราะคุณสามารถชนะ 60% ของการเดิมพันของคุณ อัตราการชนะจะเท่ากันไม่ว่าคุณจะเสียเดิมพันกี่ครั้งก็ตาม

ปัญหาที่คนส่วนใหญ่ bk8 มีคือพวกเขาเดิมพันในเกมมากเกินไป พวกเขาอาจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่พวกเขาต้องหยุดการเดิมพัน ไม่เป็นไรหากคุณไม่ได้เดิมพันในทุกเกมเพียงแค่เดิมพันในเกมที่คุณรู้ว่าคุณสามารถชนะได้

กุญแจสำคัญในการเอาชนะเจ้ามือคือการเดิมพันเมื่อเขามีขอบ หนังสือไม่ทำกำไรหากผู้เล่นส่วนใหญ่เดิมพันทุกเกม คนส่วนใหญ่ชนะเล็กน้อยเพราะพวกเขาอยู่ในเปอร์เซ็นไทล์ที่ 50 หรือเปอร์เซ็นไทล์ที่ 75 ในแง่ของการเดิมพันกีฬาที่พวกเขาทำ

วิธีเดียวที่จะชนะเกมที่เพียงพอเพื่อสร้างรายได้คือการเดิมพันทุกเกม หากคุณเดิมพันเพียง 20% ของเกมอัตราการชนะสูงคุณจะต้องชนะ 70 เกมจึงจะคุ้มทุน นั่นเป็นวิธีเดียว

คนส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องชนะเกมจำนวนมากเพื่อสร้างรายได้ หากคุณเดิมพันเฉพาะเกม 20% คุณจะต้องชนะ 40 หรือ 50 เกมเท่านั้นจึงจะคุ้มทุน นั่นคือเหตุผลที่คนส่วนใหญ่ยอมเสียเงิน หนังสือไม่สามารถครอบคลุมทุกคน

สถานที่อื่น ๆ ที่ผู้คนเสียเงินคือการเดิมพันในพาร์เลย์บ่อยเกินไป ผู้คนไปที่หนังสือกีฬาเพื่อเดิมพันในเกมเดียวและพวกเขาเดิมพันพาร์เลย์อย่างเคร่งครัด

พวกเขาจะเดิมพันพาร์เลย์ 25 เหรียญในเกมที่ไม่มีอะไรให้เดิมพัน พวกเขาหวังว่าเกมหนึ่งจะระเบิดและพวกเขาสามารถรับเงินจำนวนมากจากการเดิมพัน 25 ดอลลาร์ ฉันหวังว่าจะมีคนบอกคุณว่า

การชนะนักเดิมพันเป็นเพียงการชนะเกมเท่านั้น bk8 เจ้ามือรับแทงทำเงินจากเกมไม่กี่เกมที่มีการระเบิดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงยังคงดำเนินธุรกิจอยู่ การเป็นผู้ชนะอย่างสม่ำเสมอในการเดิมพันกีฬาเป็นวิธีเดียวที่จะเป็นผู้ชนะ ความสม่ำเสมอคือกุญแจสู่ความสำเร็จ

วิธีเดียวที่จะทำให้สอดคล้องกันคือการเดิมพันขอบที่ทราบไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ขอบที่รู้จักคือขอบที่ไม่มีใครรู้ว่าได้พิสูจน์แล้วว่าชนะในอดีต การเดิมพันขอบที่ทราบนั้นไม่ใช่สูตรที่แน่นอน แต่ด้วยการวิจัยที่ถูกต้องจะสามารถหาได้

วิธีเดียวที่จะสร้างรายได้คือการเดิมพันขอบที่รู้จัก เงินที่คุณได้รับจากการรู้ขอบของคุณคือเงินที่คุณเสียสละเพื่อเป้าหมายการเดิมพันของคุณ เป้าหมายการเดิมพันของคุณคือชนะ 60% ของการเดิมพันของคุณ 60% เป็นความคาดหวังที่สมเหตุสมผลมากกว่า 33% หรือ 50% เนื่องจากยิ่งมีการชนะน้อยลงและง่ายขึ้นเท่าไหร่คุณก็จะแพ้น้อยลงเท่านั้น

หากคุณตั้งเป้าหมายการพนันกีฬาเพื่อชนะ 60% ของการเดิมพันส่วนที่เหลือจะต้องเป็นโชคอย่างแท้จริง คุณอาจชนะบางส่วน แต่คุณจะต้องชดเชยการสูญเสียของคุณเพื่อให้ได้ 60%

เนื่องจากการก้าวไปอย่างรวดเร็วของโลกการพนันกีฬานักเดิมพันส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาสามารถชนะการเดิมพัน 50% และทำกำไรได้ หากคุณมีอัตราการชนะ 60% คุณจะออกมาเพื่อจุดคุ้มทุนหรือแย่กว่านั้นเล็กน้อย

ส่วนที่สำคัญที่สุดในการทำอัตราการชนะ 60% คือการเดิมพันขอบที่ทราบไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ขอบที่รู้จักคือขอบที่ไม่มีใครรู้ เจ้ามือรับแทงไม่รู้เรื่องขอบ พวกเขาไม่รู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกม พวกเขาอาจไม่รู้ว่าคุณจะตีสองเป็นสองเท่าของการวิ่งกลับบ้านกับผู้ชายที่ชื่อแรนดี้

คุณไม่สามารถชนะการเดิมพันที่ bk8 จ่ายออกไปมากพอที่จะทำเงินได้ คุณต้องการความได้เปรียบ คุณต้องการขอบที่รู้จัก วิธีเดียวที่จะได้รับคือการเดิมพันในแบบที่เจ้ามือรับพนันเองไม่คาดคิด

คุณไม่สามารถชนะการเดิมพันที่จ่ายออกไปมากพอที่จะทำเงินได้ ผลตอบแทนส่วนใหญ่จะน้อย มีเพียงไม่กี่อันดับแรกเท่านั้นที่จะทำให้คุณได้รับผลกำไร สิ่งที่คุณต้องทำคือวางเดิมพันด้วยวิธีที่หนังสือเล่มนี้ไม่คาดคิด

Rooty อาจเป็นงานอดิเรกที่มีราคาแพงมาก แต่ถ้ามันเป็นความหลงใหลและคุณรู้สึกแบบเดียวกันกับมันเงินนั้นจะเป็นประโยชน์ อาจจะไม่ต้องจ่ายบิล แต่มันจะอยู่ในกระเป๋าของคุณเพื่อชนะการเดิมพันที่คุณตั้งใจจะทำ

การเดิมพันด้วยเงินที่ชนะในสปอร์ตบุ๊คนั้นไม่สามารถถูกแทนที่ได้…

อ่านต่อ →

โพสต์ไว้ที่: bk8 เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่: