ทำไม relxต้องเป็นคลินิกการสอน?

หมอนวดที่ผู้ป่วย relx ได้รับการรักษาเป็นระยะเวลา 15 ปีบวกรู้มากกว่าผู้ป่วยทั่วไปเกี่ยวกับอาการที่ซับซ้อนและทางเลือกในการรักษาของพวกเขา ตามความเป็นจริงเขารู้เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์มากกว่าผู้ป่วยทั่วไป หมอนวดโดยเฉลี่ยได้รับการฝึกฝนเพียงไม่กี่ปี

ในทางกลับกันผู้ป่วยที่ใช้เวลาว่างจากชีวิตที่วุ่นวายเพื่อไปพบหมอนวดจำเป็นต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับอาการของเขาให้มากที่สุด ผู้ป่วยจะมีคำถามและหมอนวดจะเตรียมพร้อมที่จะตอบคำถามเหล่านี้ นอกจากนี้เขายังจะได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มทางการแพทย์ล่าสุด

ความรู้เป็นเครื่องมือที่ทรงพลัง สามารถช่วยให้ผู้คนตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้นก่อนที่จะขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ในใจผู้ป่วยกลับมีความคิดที่ว่าเขาอาจต้องขอความช่วยเหลือจากแพทย์ ความคิดที่ว่าหมอนวดสามารถแก้ไขปัญหาและบรรเทาความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายเป็นปัจจัยกระตุ้นที่ดีในการทำให้ผู้ป่วยไปหาเขาตั้งแต่แรก

การพัฒนาใหม่ในเทคโนโลยีไคโรแพรคติก relx ได้เพิ่มประสิทธิภาพและความเชี่ยวชาญ ปัจจุบันชาวอเมริกันมากกว่าหนึ่งล้านคนเข้าเยี่ยมชมสถานดูแลไคโรแพรคติกในแต่ละปี จำนวนนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว ไคโรแพรคติกมีข้อได้เปรียบเหนือการปฏิบัติทางการแพทย์อื่น ๆ เนื่องจากไม่อยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของ บริษัท ยา

แม้ว่าการฝึกไคโรแพรคติกอาจเป็นที่ถกเถียงกันในบางวงการ แต่ก็เป็นสนามที่แพทย์จะยืนเคียงบ่าเคียงไหล่ไหล่ถึงข้อศอก เมื่อตำรวจคนแรกย้อนกลับไปในเอกสาร 17 ฉบับที่เขียนขึ้นในช่วงปลายปี 1800 พวกเขาไม่ได้พิจารณาว่าการจัดการกระดูกสันหลังเป็นการรักษา พวกเขาเพียงแค่แนะนำว่า Wait มีประสิทธิภาพพอ ๆ กับการบรรเทาอาการปวดหลัง

ความเชื่อในเวลานั้นคือการจัดการกระดูกสันหลังได้ผลเฉพาะกับคนหนุ่มสาวและผู้สูงอายุ ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญด้านไคโรแพรคติกและนักวิจัยพบว่าสามารถใช้ได้ผลกับคนหนุ่มสาวเช่นกัน การวิจัยในสาขานี้กำลังค้นหาประสิทธิภาพไม่เพียง แต่ในการลดความเจ็บปวดเท่านั้น แต่ยังสามารถมีประสิทธิภาพในการป้องกันสภาวะในอนาคตด้วยการทำให้กระดูกสันหลังมีความยืดหยุ่นและมีสุขภาพดี

หมอนวดหนุ่มที่ตัดสินใจเป็นหมอนวดจะพิจารณายารักษาโรคกระดูกเป็นอันดับแรก หลังจากศึกษาสรีรวิทยาและชีววิทยาแล้วหมอนวดจะเลือกสาขาที่ตนถนัด หากในการตัดสินใจของเขาหมอนวดเลือกเภสัชวิทยาเขาจะเข้าร่วมการติดตามเฉพาะทางด้านไคโรแพรคติก จากนั้นหมอนวดจะพิจารณาการฝึกแพทย์เป็นพิเศษของเขา อ่านประโยคสุดท้ายอีกครั้ง. เป้าหมายของหมอนวดคือการลดและขจัดความเจ็บปวดของร่างกาย relx ยาใช้เพื่อควบคุมความเจ็บปวด อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราวเท่านั้น

หมอนวดเชื่อว่าสมองเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังและไขสันหลังเป็นเส้นประสาทที่สำคัญที่สุด เมื่อทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้องกระแสประสาทนี้จะส่งข้อความเกี่ยวกับสุขภาพของร่างกายไปยังสมอง หากมีปัญหาร่างกายจะพูดว่า “ฉันต้องการความช่วยเหลือโทรหาหมอ!” เพื่อตอบสนองต่อความเจ็บปวดกลไกการป้องกันของร่างกายจะสั่งการและสมองจะส่งสัญญาณให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจดูส่วนที่ได้รับผลกระทบของร่างกาย

หมอนวดใช้มือเพื่อลดและขจัดอาการปวดเส้นประสาท สิ่งนี้ทำได้โดยการวางตำแหน่งผู้ป่วยอย่างถูกต้องบนโต๊ะไคโรแพรคติก ในการทำเช่นนี้หมอนวดจะเริ่มกระบวนการวิเคราะห์กระดูกสันหลัง โดยการคลำบริเวณนั้นหมอนวดสามารถระบุปัญหาเกี่ยวกับกระดูกสันหลังที่อาจทำให้เกิดอาการปวดได้ จากรายงานการปรับแนวและการค้นพบของผู้เชี่ยวชาญหมอนวดอาจตัดสินใจที่จะทำการปรับเปลี่ยนไคโรแพรคติกโดยเฉพาะ

ก่อนที่จะทำการปรับเปลี่ยนหมอนวดจำเป็นต้องทำการตรวจประวัติทางการแพทย์พร้อมกับการตรวจร่างกาย การตรวจสอบอาจต้องใช้เวลาหลายวัน นอกจากประวัติทางการแพทย์และการตรวจร่างกายแล้วหมอนวดยังอาจต้องพิจารณาผลลัพธ์ของการจัดการกระดูกสันหลังด้วยโปรดจำไว้ว่าการจัดการกระดูกสันหลังเป็นการรักษาโดยไม่ต้องใช้ยาและไม่ต้องผ่าตัดทำเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายเท่านั้นและไม่มีอาการอื่น ๆ

หมอนวดและผู้ป่วยอาจพูดคุยเกี่ยวกับสภาพของพวกเขาก่อนทำการรักษาจริง นอกจากนี้หมอนวดอาจตกลงที่จะจัดการกับกระดูกสันหลังของร่างกายที่ได้รับผลกระทบเท่านั้น หมอนวดอาจหรือไม่เห็นด้วยกับจุดที่แน่นอนที่จะทำการจัดการ อย่างไรก็ตามหมอนวดมักตกลงที่จะดำเนินการจัดการในพื้นที่ที่มีความรุนแรง

จุดประสงค์หลักของการปรับไคโรแพรคติกคือการฟื้นฟูการจัดตำแหน่งกระดูกสันหลังที่เหมาะสมและเพื่อปรับเปลี่ยนข้อต่อหรือ relx ข้อต่อที่บิดเบี้ยวในร่างกาย ก่อนหน้านี้ไขสันหลังและรากประสาทไม่ตรงแนวและการเคลื่อนไหวมี จำกัด เมื่อการจัดแนวไม่ถูกต้องร่างกายจะถูกนำกลับสู่ความสามารถในการทำงานเดิม นอกจากนี้ยังช่วยลดความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบาย

โพสต์ไว้ที่: relx เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่: